หน้าแรก ข่าวเศรษฐกิจ กรุงไทยเปิดขาย DRx หุ้นไลฟ์สไตล์สหรัฐ 5 หุ้น เทรดพร้อมกัน 7 ก.พ.นี้

กรุงไทยเปิดขาย DRx หุ้นไลฟ์สไตล์สหรัฐ 5 หุ้น เทรดพร้อมกัน 7 ก.พ.นี้

310
0
พื้นที่โฆษณา 1

🌟 สนใจลงทุนในหุ้นไลฟ์สไตล์สหรัฐ? พบกับโอกาสใหม่ที่ไม่ควรพลาด! 🌟

🏦 ธนาคารกรุงไทย เสนอ DRx – ตราสารแสดงสิทธิในหลักทรัพย์ต่างประเทศ 🌐

✨ ท้าทายตลาดโลก! DRx ที่เชื่อมโยงกับหุ้นชั้นนำของสหรัฐอเมริกา 5 หลักทรัพย์ ✨ 1️⃣ Meta 2️⃣ Amazon 3️⃣ Starbucks 4️⃣ Netflix 5️⃣ Booking Holdings

นี่คือข้อมูลสรุปของหน้า:

  • DRx หุ้นไลฟ์สไตล์สหรัฐ – ธนาคารกรุงไทยเสนอขายตราสารแสดงสิทธิในหลักทรัพย์ต่างประเทศ (DRx) อ้างอิงหุ้นชั้นนำของสหรัฐอเมริกา 5 หลักทรัพย์ ได้แก่ Meta, Amazon, Starbucks, Netflix, และ Booking Holdings
  • วันและเวลาของการเปิดขาย – ธนาคารกรุงไทยจะเปิดซื้อขาย DRx หุ้นไลฟ์สไตล์สหรัฐ 5 หลักทรัพย์ ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 20.00 น1. เป็นต้นไป บนกระดานซื้อขาย DRx ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
  • ข้อดีของการลงทุนใน DRx – ผู้ลงทุนสามารถเข้าถึงหุ้นสหรัฐอเมริกาที่มีศักยภาพในการเติบโตสูง มีผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่ง และเป็นเมกะเทรนด์ของโลก ได้อย่างสะดวก ผ่านตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ไม่ต้องเปิดบัญชีพอร์ตหุ้นต่างประเทศ
  • วิธีการเปิดบัญชีซื้อขาย DRx – ผู้สนใจสามารถแจ้งความประสงค์เพื่อเปิดบัญชีซื้อขาย DRx เพิ่มเติมกับผู้แนะนำการลงทุน หรือแจ้งด้วยตัวเองผ่านแอปพลิเคชัน “Streaming by Settrade” เลือก “My Menu” และเลือก “DRx”

5 หลักทรัพย์ DRx ที่มีผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่ง 

  1. AMZN80X (Amazon DRx) บริษัทเทคโนโลยีและ e-Commerce ยักษ์ใหญ่ในสหรัฐฯ ผู้ประกอบธุรกิจสตรีมมิ่งและ AI ระดับโลก
  2. META80X (Meta Platforms DRx) เจ้าแห่งโซเชียลมีเดีย แพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง Facebook Instagram และ WhatsApp
  3. SBUX80X (Starbucks DRx) ผู้พลิกวัฒนธรรมการดื่มกาแฟ ที่จำหน่ายกาแฟ อาหาร และเครื่องดื่มอื่น ๆ ในสาขามากกว่า 30,000 แห่งในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก
  4. NFLX80X (Netflix DRx) ผู้ให้บริการความบันเทิงสตรีมมิ่งวิดีโอและผู้ผลิตคอนเทนต์ยอดนิยม เช่น One Piece และ The Crown
  5. BKNG80X (Booking Holdings DRx) ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์ในการจองที่พัก เที่ยวบิน รถเช่า ร้านอาหารระดับโลกอย่าง Booking.com Agoda และ Priceline

 

“การเสนอขาย DRx ในครั้งนี้ ถือเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ลงทุนสามารถเข้าถึงหุ้นสหรัฐอเมริกาที่มีศักยภาพในการเติบโตสูง มีผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่ง รวมทั้งเป็นการเปิดประตูบานใหม่ให้กับผู้ลงทุนในการซื้อขาย 7 หุ้นเทคโนโลยีขนาดใหญ่ที่เป็นเมกะเทรนด์ของโลก หรือ Magnificent Seven ครบทั้ง 7 บริษัท  ได้แก่ แอปเปิล (AAPL80X) เทสลา (TSLA80X) ไมโครซอฟท์ (MSFT80X) อัลฟาเบท (GOOG80X) เอ็นวิเดีย (NVDA80X) อเมซอน (AMZN80X) และเมต้า (META80X) ได้อย่างสะดวก ผ่านตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ไม่ต้องเปิดบัญชีพอร์ตหุ้นต่างประเทศ แต่ยังคงได้รับผลตอบแทนเสมือนกับทำการลงทุนซื้อขายหุ้นต่างประเทศโดยตรง”